Thứ Hai, Tháng Chín 16, 2019

[P.1] Biên bản hợp tác MOC-Cung cấp thông tin về tư cách lưu trú...

Thông tin tóm tắt về nội dung của buổi hội thảo của đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam ngày 23/7/2019...

Chuyển đổi Quốc Tịch Nhật

1. Việc xin quốc tịch Nhật Bản là gì? - Là việc cấp quốc tịch Nhật Bản cho người không có quốc tịch hoặc quốc...

Visa kinh doanh phần 2

Điều kiện để xin visa kinh doanh 1) Người mới bắt đầu kinh doanh + Phải đảm bảo cơ sở vật chất cần thiết cho mục...

Ngành công nghiệp chế biến đồ muối Nhật Bản – Công việc mới dành...

Kể từ tháng 9, Nhật Bản sẽ thi hành chính sách: bổ sung thêm một loại hình công việc mới dành cho...

Làm việc trái ngành cũng có thể nhận được tư cách lao động

Một dự thảo hoàn toàn mới đang được chính phủ Nhật Bản xây dựng. Chỉ cần tốt nghiệp cấp...

Visa định cư

1.Khái niệm về visa  -Visa định cư là loại visa dành cho số ít những đối tượng cá nhân đặc biệt, bao gồm những người...

Visa tìm việc

Ⅰ. Khái quát về visa Visa tìm việc là một trong các loại thuộc trong Visa hoạt động đặc biệt ( 特定活動ビザ). Visa này áp...

Thủ tục đăng ký kết hôn tại Nhật

Bước 1: Xin giấy chứng nhận độc thân ở Việt Nam: Trong trường hợp bạn qua nhật khi đã đủ điều kiện đăng kí kết hôn...

Visa kĩ năng đặc biệt số 1

Những diễn biến mới nhất liên quan tới visa kĩ năng đặc biệt số 1 特定技能1号 Bắt đầu từ 1/3/2019, cục Xuất nhập cảnh sẽ...

Sự thật về “Kỹ sư Nhật Bản tiến cử, bao đỗ, không cần tiếng”

“Tuyển dụng Kỹ sư Nhật Bản Tiến cử- Bao đỗ- Không cần học- Thi đậu rồi mới học!!!” CÁC BẠN QUA NHẬT THẤY THẾ NÀO? Có...
Tuyên dụng Nhật Bản