Lời chào từ Giám Đốc

Công ty ATTO được thành lập vào tháng 7 năm 2014 với mục tiêu trở thành cây cầu nối giữa các nước Asean và Nhật Bản thông qua việc giới thiệu nguồn nhân lực ưu tú làm việc tại Nhật Bản.

Hiện nay Nhật Bản đang phải đối mặt với tình trạng già hóa dân số gia tăng nhanh chóng và việc thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Đã đến lúc Nhật bản không thể làm ngơ trước tình trạng thiếu hụt nhân lực này.

Mặt khác, có rất nhiều các bạn trẻ từ các nước Asean có mong muốn được sang Nhật Bản làm việc. Tuy nhiên, việc này không hề đơn giản. Rất nhiều các doanh nghiệp của Nhật đang tự mình tạo ra rào cản về sự khác biệt ngôn ngữ và văn hóa. Cũng như bức tường Berlin, đã đến lúc nước Nhật phải tự mình phá bỏ đi bức tường này.

Đến nay tôi đã có dịp tiếp xúc với rất nhiều bạn trẻ đến từ các nước Asean. Họ cũng giống như người Nhật có tính cách ngại ngùng, nhưng mang trong mình khát vọng vươn lên mãnh liệt, mong muốn được làm việc tại Nhật Bản. Nếu có thể thấu hiểu và rộng mở chào đón họ thì chắc chắn họ sẽ trở thành nguồn nhân lực chiến lược trong tương lai.

ATTO đã trở thành cây cầu nối giữa các doanh nghiệp Nhật Bản và các bạn trẻ đến từ các nước Asean, và đang hỗ trợ đắc lực cho họ. Nếu các bạn trẻ ấy có thể phát huy tích cực khả năng của mình、thì không chỉ có doanh nghiệp và người được tuyển dụng có lợi, mà nó còn đóng góp cho sự phát triển của Nhật Bản và các nước ASEAN.

ATTO đã và đang nhận được sự hợp tác tích cực của các bạn trẻ từ các nước Asean,  sẽ tiếp tục cống hiến vì một đất nước Nhật Bản đang thực sự Quốc tế hóa.

Công ty Asean Technical Training Organization (ATTO)

Giám đốc Hiroyuki Hidaka

TRIẾT LÝ KINH DOANH CÔNG TY ATTO

Chúng tôi tạo ra những cuộc gặp gỡ là mối nhân duyên giữa cá nhân và doanh nghiệp.

Chúng tôi cống hiến vì một đất nước Nhật Bản đang thực sự Quốc tế hóa.